HomeTamil songs Lyrics

Devane Naan Umathandaiyil Lyrics

Like Tweet Pin it Share Share Email

Presenting you Devane Naan Umathandaiyil Lyrics Was sung by A. Mishchael Prathana. This lyrics are written by Rev Ve Santhiyahu.

Devane Naan Umathandaiyil Lyrics

  • Lyrics & Tune : Rev Ve Santhiyahu
  • Music: Sweeton J Paul
  • Singer & Cast: A. Mishchael Prathana
  • Rhythm : Kirubairaja

Devane Naan Umathandaiyil Lyrics

தேவனே நான் உமதண்டையில்
இன்னும் நெருங்கிச் சேர்வதே
என் ஆவல் பூமியில்

Devane Naan Umadhandaiyil
Innum Nerungich Servathae
En Aaval Poomiyil

மா வலிய கோரமாக
வன் சிலுவை மீதினில் நான்
கோவே தொங்க நேரிடினும்
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்

Maa Valiya Koramaaka
Van Siluvai Meethinil Naan
Kovae Thonga Naeritinum
Aavalaay Ummantai Servaen

1. யாக்கோபைப்போல் போகும் பாதையில்
பொழுது பட்டு இராவில் இருள் வந்து மூடிட
தூக்கத்தால் நான் சாய்ந்து
தூங்கினாலும் என் கனாவில்
நோக்கியும்மை கிட்டிச் சேர்வேன்
வாக்கடங்கா நல்ல நாதா

Yaakkopaippol Pokum Paathaiyil
Poluthu Pattu Iraavil Irul Vanthu Mootida
Thookkaththaal Naan Saaynthu
Thoonginaalum En Kanaavil
Nokkiyummai Kitti Servaen
Vaakkadangaa Nalla Naathaa

2. பரத்துக்கேறும் படிகள் போலவே
என் பாதை தோன்றப்
பண்ணும் ஐயா, என்றன் தேவனே
கிருபையாக நீர் எனக்குத்
தருவதெல்லாம் உமதண்டை
அருமையாய் என்னையழைத்து
அன்பின் தூதனாகச் செய்யும்

Paraththukkaerum Patikal Polavae
En Paathai Thonta
Pannum Aiyaa Entan Thaevanae
Kirupaiyaaka Neer Enakkuth
Tharuvathellaam Umathantai
Arumaiyaay Ennaiyalaiththu
Anpin Thoothanaaka Seyyum

3. நித்திரையினின்று விழித்துக்
காலை எழுந்து கர்த்தாவே
நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
இத்தரையில் உந்தன் வீடாய்
என்துயர்க் கல் நாட்டுவேனே
என்றன் துன்பத்தின் வழியாய்
இன்னும் உம்மைக் கிட்டிச்சேர்வேன்

Niththiraiyinintu Viliththuk
Kaalai Elunthu Karththaavae
Naan Ummai Pottuvaen
Iththaraiyil Unthan Veedaay
Enthuyark Kal Naattuvaenae
Entan Thunpaththin Valiyaay
Innum Ummai Kitti Servaen

4. ஆனந்தமாம் செட்டை விரித்துப்
பரவசமாய் ஆகாயத்தில் ஏறிப்போயினும்
வான மண்டலங் கடந்து
பறந்து மேலே சென்றிடினும்
மகிழ்வுறு காலத்திலும் நான்
மருவியும்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன்

Aananthamaam Settai Viriththu
Paravasamaay Aakaayaththil Aeripoyinum
Vaana Manndalang Kadanthu
Paranthu Maelae Sentitinum
Makilvutru Kaalaththilum Naan
Maruviyummaik Kitti Servaen

Video

This is the end of the song Devane Naan Umathandaiyil Lyrics.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *